Giáo trình giáo dục tích hợp ở bậc mầm non Sách dùng cho hệ cử nhân chuyên ngành giáo dục mầm non - Nguyễn Thị Hòa (Đại học Sư phạm, 2013)
Trình bày các kiến thức cơ bản về giáo dục tích hợp và giáo dục tích hợp ở bậc học mầm non. Phương pháp chức các hoạt động tích hợp theo chủ đề cho trẻ ở trường mầm non