Văn học thiếu nhi với giáo dục trẻ em lứa tuổi mầm non - Lã Thị Bắc Lý (H. Đại học Sư phạm, 2013)
Những đặc trưng của văn học dành cho trẻ em lứa tuổi mầm non và những đặc điểm tâm lí của trẻ có liên quan đến việc tiếp nhận tác phẩm văn học; Vai trò của văn học thiếu nhi đối với việc giáo dục trẻ em lứa tuổi mầm non; Thực trạng việc sử dụng tác phẩm văn học trong các hoạt động ở trường mầm non; Nội dung chương trình "Chăm sóc giáo dục mầm non"
Thư mục: tr. 168-171
Keywords: Giáo dục mầm non -- Văn học thiếu nhi; Văn học thiếu nhi; Văn học thiếu nhi; Mầm non