Giáo trình phòng bệnh và đảm bảo an toàn cho trẻ mầm non Dành cho hệ Cao đẳng Sư phạm Mầm non - Lê Thị Mai Hoa; Trần Văn Dân (H. Giáo dục, 2011)
Đại cương về bệnh học trẻ em. Các bệnh thường gặp ở trẻ em. Các bệnh chuyên khoa về mắt, sâu răng và bệnh ngoài da. Bệnh truyền nhiễm ở trẻ em. Phòng và sơ cứu ban đầu một số bệnh thường gặp ở trẻ em. Bảo đảm an toàn và phòng tránh một số tai nạn thường gặp. Giáo dục phòng bệnh và đảm bảo an toàn cho trẻ mầm non
Thư mục: tr. 198-199
Keywords: Giáo dục mầm non -- Giáo trình -- Bệnh trẻ em; An toàn; Giáo dục mầm non; Bệnh trẻ em; Giáo trình