Giáo trình phương pháp cho trẻ mầm non làm quen với toán Dành cho hệ Cao đẳng Sư phạm Mầm non - Đỗ Thị Minh Liên (Giáo dục, 2011)
Giới thiệu về bộ môn Phương pháp cho trẻ mầm non làm quen với toán. Trình bày định hướng của quá trình cho trẻ mầm non làm quen với toán; hình thành biểu tượng về số lượng, con số và phép đếm, kích thước, hình dạng, sự định hướng trong không gian và thời gian cho trẻ mầm non