Giáo trình sự phát triển thể chất trẻ em lứa tuổi mầm non Dành cho hệ cao đẳng Sư phạm mầm non - Tạ Thuý Lan; Trần Thị Loan (H. Giáo dục, 2012)
Nghiên cứu quá trình phát triển các chỉ số thể chất diễn ra trong cơ thể trẻ em ở lứa tuổi mầm non cụ thể như: máu và bạch huyết, hệ tuần hoàn, hệ hô hấp, hệ tiêu hoá, hệ bài tiết, trao đổi chất và năng lượng, hệ sinh dục, các tuyến nội tiết, sinh lí vận động, hệ thần kinh, cơ quan phân tích và sinh lí hoạt động thần kinh cấp cao ở trẻ em
Thư mục: tr. 309-311
Keywords: Giáo dục mầm non -- Giáo trình -- Thể chất; Tâm sinh lí; Giáo dục mầm non; Thể chất; Giáo trình