Giáo trình tổ chức hoạt động âm nhạc cho trẻ mầm non Dành cho hệ cao đẳng sư phạm mầm non - Phạm Thị Hòa (2011)
Một số vấn đề chung về giáo dục âm nhạc, phương pháp, hình thức tổ chức các hoạt động âm nhạc, thiết kế bài soạn và tập dạy âm nhạc cho trẻ mầm non