Giáo trình tổ chức hoạt động vui chơi cho trẻ mầm non Dành cho hệ Cao đẳng Sư phạm Mầm non - Đinh Văn Vang (H. Giáo dục, 2012)
Giới thiệu khái niệm, nguồn gốc, bản chất, ý nghĩa, phân loại và đồ chơi của hoạt động vui chơi của trẻ ở trường mầm non. Phương pháp hướng dẫn trò chơi và tổ chức hoạt động vui chơi theo chế độ sinh hoạt của trẻ ở trường mầm non
Thư mục: tr. 230-231
Keywords: Giáo dục mầm non -- Giáo trình -- Phương pháp giảng dạy; Giáo dục mầm non; Vui chơi; Phương pháp giảng dạy; Giáo trình