Hướng dẫn hoạt động khám phá khoa học và xã hội cho trẻ mẫu giáo 5 - 6 tuổi - Tôn Nữ Băng Tâm; Tâm Thanh; Phan Thị Xuân Trà; Huỳnh Thị Thọ (Giáo dục, 2008)
Giới thiệu 33 bài soạn bao gồm các nội dung về hoạt động khám phá khoa học và xã hội trong chương trình giáo dục mẫu giáo dành cho trẻ mẫu giáo 5 - 6 tuổi