Toán và phương pháp hình thành các biểu tượng toán học cho trẻ mẫu giáo Q.1 - Đinh Thị Nhung (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2006)
Đại cương về tập hợp số tự nhiên. Phương pháp hình thành các biểu tượng toán học cho trẻ mẫu giáo
Keywords: Giáo dục mầm non -- Toán học -- Phương pháp giảng dạy; Mẫu giáo; Phương pháp giảng dạy; Toán; Sách giáo viên