Toán và phương pháp hình thành các biểu tượng toán học cho trẻ mẫu giáo Q.2 Toán và phương pháp hình thành các biểu tượng toán học cho trẻ mẫu giáo - Đinh Thị Nhung (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2006)
Phương pháp hướng dẫn thi hành các biểu tượng cho trẻ mẫu giáo. Phương pháp hình thành các biểu tượng về tập hợp số và phép đếm, về kích thước và đo lường, về hình dạng, định hướng trong không gian...
Thư mục: tr. 122
Keywords: Giáo dục mầm non -- Phương pháp giảng dạy -- Toán học; Mẫu giáo; Phương pháp giảng dạy; Toán; Sách giáo viên