100 ca khúc đặc sắc thiếu nhi với Bác Hồ - Hoàng Giai (H. Âm nhạc, 2011)
Bao gồm 100 ca khúc thiếu nhi với Bác Hồ
Thư mục tr.138-139
Keywords: Âm nhạc -- Thiếu nhi; Âm nhạc; Thiếu nhi; 100 ca khúc; Bác Hồ