Ca khúc tuổi thơ dành cho tuổi mẫu giáo - Bùi Quang Tuấn (H. Âm nhạc, 2010)
Các ca khúc viết dành cho trẻ mẫu giáo
Thư mục cuối sách
Keywords: Giáo dục mầm non -- Âm nhạc; Âm nhạc; Giáo dục mầm non; Ca khúc