Giáo trình múa T.2 Giáo trình múa - Trần Minh Trí (H. Đại học Sư phạm, 2008)
Giới thiệu những động tác múa cơ bản và phổ thông. Quy trình biên soạn múa phụ hoạ cho các bài hát.
ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Dự án Đào tạo giáo viên THCS
Thư mục: tr. 65
Keywords: Múa -- Giáo trình; Múa; Giáo trình