Giáo trình hình thức, thể loại âm nhạc 2 Sách dành cho cao đẳng Sư phạm - Nguyễn Thị Nhung (Đại học Sư phạm, 2008)
Giới thiệu các loại hình thức và thể loại âm nhạc như: hình thức ba đoạn phức, hình thức Rondo, hình thức bíên tấu và tổ khúc