Ca trù - nhạc thơ Hân Thưởng - Nguyễn Quảng Tuân (Tp. Hồ Chí Minh Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 2011)
Giới thiệu ca trù - di sản văn hoá nhân loại. Một số bài hát nói và bài thơ theo lối ca trù được sáng tác nhân dịp Hội Bảo tồn di sản chữ Nôm, Mỹ tặng Giải thưởng Balaban cho học giả Nguyễn Quảng Tuân năm 2010
Keywords: Âm nhạc dân gian -- Ca trù; Việt Nam; Ca trù; Nhạc thơ Hân Thưởng; Âm nhạc dân gian