Giáo trình hòa âm ứng dụng Sách dùng cho cao đẳng Sư phạm - Hoàng Hoa (H. Đại học Sư phạm, 2007)
Cấu trúc của hợp âm trong các loại điệu thức trưởng, thứ, các nguyên lí kết hợp giữa các hợp âm trong điệu thức, phối hoà âm giai điệu đơn giản và cách xây dựng hợp âm, phối hoà âm cho giai điệu đơn giản trên thang 5 âm cùng một số hình đệm và cách ứng dụng vào thực tiễn
ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Dự án Đào tạo Giáo viên THCS
Thư mục: tr. 134
Keywords: Âm nhạc -- Giáo trình -- Hòa âm; Hòa âm; Giáo trình