Chỉ huy dàn dựng hát tập thể Giáo trình cao đẳng Sư phạm - Đoàn Phi (Đại học Sư phạm, 2007)
Những khái niệm về nghệ thuật hợp xướng, những vấn đề cơ bản của người chỉ huy để có thể tổ chức, tập luyện và biểu diễn hợp xướng với những tác phẩm loại nhỏ, đồng thời một số kiến thức về hoạt động văn nghệ ngoại khoá