Chỉ huy dàn dựng hát tập thể Giáo trình cao đẳng Sư phạm - Đoàn Phi (H. Đại học Sư phạm, 2007)
Những khái niệm về nghệ thuật hợp xướng, những vấn đề cơ bản của người chỉ huy để có thể tổ chức, tập luyện và biểu diễn hợp xướng với những tác phẩm loại nhỏ, đồng thời một số kiến thức về hoạt động văn nghệ ngoại khoá
Đầu bìa tên sách ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Dự án Đào tạo Giáo viên THCS
Thư mục: tr. 131
Keywords: Âm nhạc -- Chỉ huy dàn nhạc; Hợp xướng; Chỉ huy dàn nhạc; Giáo trình