Giáo dục âm nhạc Sách dùng cho khoa giáo dục mầm non T.1 Nhạc lý cơ bản - xướng âm - Phạm Thị Hòa; Ngô Thị Nam (H. Đại học Sư phạm, 2013)
Cung cấp những kiến thức cơ bản về nhạc lý cho người bắt đầu học nhạc như: âm thanh, cách ghi chép nhạc, tiết tấu, tiết nhịp, quãng, điệu thức, giọng, hợp âm, cách tìm giọng điệu của bản nhạc, dịch giọng và giai điệu một số từ và kí hiệu âm nhạc
Thư mục: tr. 169-170
Keywords: Giáo dục mầm non -- Âm nhạc; Giáo dục mầm non; Âm nhạc; Sách giáo viên