Giáo trình hát T.2 Giáo trình hát - Ngô Thị Nam (H. Đại học Sư phạm, 2008)
Giới thiệu một số cơ sở lí luận về nghệ thuật hát, bài tập luyện giọng và phương pháp thực hiện. Cách ứng dụng để thể hiện những bài hát ở trường Trung học cơ sở dành cho giáo viên
Đầu bìa sách ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Dự án Đào tạo Giáo viên THCS
Thư mục: tr. 204
Keywords: Thanh nhạc -- Giáo trình; Hát; Giáo trình