Vật lí nguyên tử - Nguyễn Minh Thuỷ (H. Đại học Sư phạm, 2011)
Giới thiệu cấu trúc nguyên tử theo thuyết cổ điển. Trình bày cơ sở của cơ học lượng tử, phương trình Schrodinger cho nguyên tử hiđro và các ion tương tự, nguyên tử nhiều electron, bảng tuần hoàn Mendeleev, cấu trúc phân tử và máy phát lượng tử - laser
Phụ lục: tr. 137-142. - Thư mục: tr. 143
Keywords: Vật lí nguyên tử; Vật lý nguyên tử; Giáo trình