Cơ học - Lê Trọng Tường; Nguyễn Thị Thanh Hương (H. Đại học Sư phạm, 2010)
Trình bày các kiến thức cơ bản về cơ học như: Động học chất điểm, các định luật chuyển động, công và năng lượng, động lượng và va chạm, vật rắn quay quanh một trục cố định, mômen động lượng, tĩnh học, định luật vạn vật hấp dẫn, cơ học chất lưu, thuyết tương đối Einstein
ĐTTS ghi: Đầu bìa tên sách ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Dự án Đào tạo Giáo viên THCS
Thư mục: tr. 289
Keywords: Cơ học; Cơ học; Vật lí; Giáo trình