Windows MS office Internet Dùng trong giảng dạy và nghiên cứu địa lí - Nguyễn Viết Thịnh; Phạm Kim Chung; Nguyễn Tường Huy; Đỗ Thị Minh Đức (Đại học Sư phạm, 2010)
Giới thiệu các khái niệm và hướng dẫn các thao tác cơ bản để sử dụng các phần mềm Microsoft như Word, Excel, Powerpoint, Internet trong giảng dạy và nghiên cứu địa lí