Giáo trình tin học ứng dụng Phương pháp tính số dùng trong vật lí lí thuyết - Nguyễn Chính Cương (Đại học Sư phạm, 2010)
Trình bày những kiến thức cơ bản về các phương pháp tính và mô phỏng, sai số, giải phương trình, nội suy hàm số. Ngôn ngữ lập trình Matlab và Fortran 9.0. Một số ứng dụng của ngôn ngữ lập trình Matlab