Bài tập cơ sở dữ liệu - Nguyễn Xuân Huy; Lê Hoài Bắc (H. Thông tin và Truyền thông, 2012)
Trình bày tóm tắt lý thuyết và bài tập về quan hệ - đại số quan hệ, các thao tác trên bộ - quan hệ, ngôn ngữ truy vấn có cấu trúc SQL, phụ thuộc hàm... trong cơ sở dữ liệu có kèm theo một số đề thi
Đầu bìa sách ghi: Trường đại học Duy Tân
Thư mục cuối chính văn
Keywords: Cơ sở dữ liệu (Tin học) -- Bài tập; Đề thi; Cơ sở dữ liệu; Tin học