Hóa học hữu cơ Giáo trình cho sinh viên trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, tài liệu tham khảo cho các trường đại học, coa đẳng khác T.1 Hóa học hữu cơ - Hoàng Trọng Yêm; Trịnh Thanh Đoan; Nguyễn Đăng Quang; Dương Văn Tuệ (H. Bách khoa Hà Nội, 2010)
Cung cấp những khái niệm, những quy luật cơ bản của hoá học hữu cơ như lý thuyết về liên kết, các hiệu ứng, lượng tử hữu cơ, tác nhân và các loại phản ứng hữu cơ...
Keywords: Hóa hữu cơ -- Giáo trình; Hóa học hữu cơ; Giáo trình