Hóa học hữu cơ - Nguyễn Thị Thanh; Dương Văn Tuệ; Hoàng Trọng Yêm; Vũ Đào Thắng; Hồ Công Xinh (Bách khoa Hà Nội, 2010)
Trình bày phương pháp điều chế, tính chất lý hoá, cơ chế phản ứng... của các chức hữu cơ, gồm các hợp chất hữu cơ mạch hở và mạch vòng