Điện hóa học - Trịnh Xuân Sén (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2009)
Các kiến thức cơ bản về điện hoá học: Dung dịch chất điện ly, nhiệt động học điện hoá, lớp điện kép, động lực điện hoá, một số ứng dụng của điện hoá học
Thư mục: tr. 350
Keywords: Điện hoá học; Điện hoá học; Giáo trình