Hóa học lập thể - Đỗ Đình Rãng (Đại học Sư phạm, 2013)
Trình bày những vấn đề cơ bản về hoá học lập thể: đồng phân quang học, đồng phân hình học, cấu dạng - đồng phân cấu dạng, vấn đề lập thể của các hợp chất chưa dị tố, cao phân tử và Cacbohiđrat, hoá lập thể động...