Hóa sinh học Giáo trình cao đẳng Sư phạm - Nguyễn Thị Hiền (Đại học Sư phạm, 2007)
Thành phần hoá học, cấu trúc, tính chất các nhóm hợp chất cơ bản của tế bào, cơ thể sống; các quá trình chuyển hoá trao đổi chất, trao đổi năng lượng; định tính, định lượng protein, lipit, enzym, vitamin, axit nucleic, gluxit và các hợp chất có nguồn gốc thứ cấp