Hóa sinh học Giáo trình cao đẳng Sư phạm - Nguyễn Thị Hiền; Vũ Thy Thư (H. Đại học Sư phạm, 2007)
Thành phần hoá học, cấu trúc, tính chất các nhóm hợp chất cơ bản của tế bào, cơ thể sống; các quá trình chuyển hoá trao đổi chất, trao đổi năng lượng; định tính, định lượng protein, lipit, enzym, vitamin, axit nucleic, gluxit và các hợp chất có nguồn gốc thứ cấp
ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Dự án Đào tạo Giáo viên THCS
Phụ lục: tr. 435-455
Keywords: Hóa sinh học; Hóa sinh học; Giáo trình