Thực hành tổng hợp hóa học hữu cơ - Thái Doãn Tĩnh (Đại học Sư phạm, 2009)
Phản ứng cộng của Anken - Ankyn, phản ứng cộng của hợp chất cacbonyl, phản ứng tách, phản ứng thuỷ phân, phản ứng amin hoá, phản ứng ôxy hoá khử, phương pháp xác định hợp chất hữu cơ,...