Một số phương pháp phổ ứng dụng trong hóa học - Đào Đình Thức (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2007)
Trình bày lý thuyết và bài tập về phổ hấp thụ phân tử, phổ cộng hưởng từ hạt nhân và phổ khối lượng
Phụ lục: tr. 351-380
Keywords: Quang phổ -- Ứng dụng trong hóa học; Phương pháp phổ