Hóa dược và kỹ thuật tổng hợp - Phan Đình Châu (Tủ sách Đại học, cao đẳng, 2011)
Trình bày định nghĩa, sơ lược về lịch sử của thuốc, nhóm thuốc, các thuốc sử dụng phổ biến, các đặc điểm sinh dược học, cơ chế tác dụng, phân loại theo cấu trúc hoá học... của Vitamin, Hocmon, các thuốc kháng sinh và kháng khuẩn tổng hợp