Hóa dược và kỹ thuật tổng hợp T.3 Hóa dược và kỹ thuật tổng hợp - Phan Đình Châu (H. Bách khoa Hà Nội, 2011)
Trình bày định nghĩa, sơ lược về lịch sử của thuốc, nhóm thuốc, các thuốc sử dụng phổ biến, các đặc điểm sinh dược học, cơ chế tác dụng, phân loại theo cấu trúc hoá học... của Vitamin, Hocmon, các thuốc kháng sinh và kháng khuẩn tổng hợp
ĐTTS ghi: Trường đại học Bách khoa Hà Nội. Viện Kỹ thuật Hoá học. Bộ môn Công nghệ Hoá dược và Hoá chất bảo vệ thực vật
Thư mục cuối mỗi chương
Keywords: Hóa dược -- Kỹ thuật tổng hợp; Kỹ thuật tổng hợp; Hóa dược; Giáo trình