Giáo trình phương pháp dạy học những nội dung cụ thể môn toán - Bùi Văn Nghị (H. Đại học Sư phạm, 2011)
Giới thiệu phương pháp dạy một số nội dung môn toán như: hệ thống số, chứng minh bất đẳng thức, phương trình, bất phương trình, hệ phương trình, hàm số...
Thư mục: tr. 197-199
Keywords: Toán -- Phương pháp giảng dạy; Phương pháp giảng dạy; Toán; Giáo trình