Phương trình đạo hàm riêng tuyến tính - Nguyễn Mạnh Hùng (H. Đại học Sư phạm, 2010)
Trình bày lý thuyết và bài toán về không gian Sobolev, phương trình loại Elliptic, Parabolic, Hyperbolic
Thư mục: tr.290-303
Keywords: Toán cao cấp; Phương trình đạo hàm riêng; Toán cao cấp