Số đại số - Hoàng Xuân Sính (Đại học Sư phạm, 2003)
Lớp những IĐÊAN của trường số. Đơn vị của vành các phần tử nguyên. Sự phân tích các IĐÊAN nguyên tố trong một mở rộng. Mở rộng Galois của những trường số