Bài tập đại số và số học T.1 Bài tập đại số và số học - Bùi Huy Hiền; Nguyễn Hữu Hoan (H. Đại học Sư phạm, 2012)
Tóm tắt lí thuyết kèm các bài tập cơ bản và chuyên sâu về cơ sở lôgic toán, tập hợp và ánh xạ, số tự nhiên, vành số nguyên và các trường số; các cấu trúc đại số: nhóm, vành, trường và đa thức
Thư mục: tr. 342
Keywords: Đại số -- Bài tập; Số học -- Bài tập; Số học; Đại số; Giáo trình