Phép tính vi phân dạng vi phân trong không gian banach - Nguyễn Văn Khuê (Đại học Sư phạm, 2012)
Trình bày một số kiến thức cơ bản về phép tính vi phân trong không gian Banach, dạng vi phân và tích phân.