Bài tập phương pháp toán lí - Nguyễn Chính Cương (H. Đại học Sư phạm, 2014)
Hệ thống lý thuyết và các bài tập về: đại số và giải tích vectơ, đại số tenxơ, hàm biến số phức, các phương trình vật lí toán
Thư mục: tr. 232
Keywords: Toán lý -- Bài tập; Phương pháp toán lí