Phương pháp giải bài tập lôgic học - Vương Tất Đạt (Giáo dục, 2011)
Giới thiệu đối tượng và ý nghĩa của lôgíc học. Trình bày về khái niệm, phán đoán, các qui luật cơ bản của logic hình thức, suy luận, suy diễn, quy nạp, tương tự, chứng minh và bác bỏ