Mở đầu về không gian vectơ tôpô và một số vấn đề chọn lọc của giải tích hàm - Nguyễn Văn Khuê (Đại học Sư phạm, 2014)
Giới thiệu về không gian vectơ tôpô và không gian lồi địa phương, ba nguyên lí cơ bản của giải tích hàm, lí thuyết đối ngẫu...,một số vấn đề chọn lọc của giải tích hàm hiện đại, tích tenxơ của các không gian lồi địa phương, F-không gian và DF-không gian...