Nhập môn đại số đều - Nguyễn Quang Diệu (Đại học sư phạm, 2010)
Đại số Banach giao hoán. Đại số đều. Phép tính phiếm hàm trên đại số Banach giao hoán. Biên shilov và nguyên lí cực đại địa phương.Một số đặc trưng của đa thức lồi. Bổ đề Kallin về hợp thành các tập lồi đa thức. Đại số đều hữu hạn sinh.