Con người và môi trường - Lê Thanh Vân (H. Đại học Sư phạm, 2013)
Những vấn đề cơ bản về môi trường, các mối quan hệ tương tác giữa cơ thể và môi trường, những vấn đề chung về giáo dục môi trường
Thư mục: tr. 140
Keywords: Con người; Môi trường -- Sinh thái học; Môi trường; Sinh thái học; Con người; Giáo trình