Dạy học theo chuẩn kiến thức, kĩ năng môn vật lí lớp 12 - Phạm Quốc Toản; Nguyễn Quốc Đạt; Trần Văn Huy; Nguyễn Xuân Thành; Nguyễn Trọng Sửu (Đại học Sư phạm, 2010)
Hướng dẫn tổ chức hoạt động dạy học các bài học trong sách giáo khoa vật lý theo chuẩn kiến thức, kĩ năng và một số đề kiểm tra đánh giá kết quả học tập của học sinh