Biến đổi về xã hội và văn hoá ở các làng quê trong quá trình đô thị hóa tại Hà Nội - Trần Thị Hồng Yến (H. Chính trị Quốc gia, 2013)
Tổng quan và cơ sở lý thuyết về biến đổi xã hội, văn hoá do tác động của đô thị hoá. Trình bày đặc điểm quá trình phát triển, cùng những biến đổi về xã hội, văn hoá của đô thị Hà Nội và các làng, xã được chuyển thành phường
Thư mục: tr. 299-312
Keywords: Văn hóa dân gian -- Làng quê -- Việt Nam (Hà Nội); Xã hội học -- Đô thị hóa -- Hà Nội; Hà Nội; Văn hóa làng quê; Đô thị hóa; Xã hội hóa; Hà Nội