Những điều cấm kỵ trong văn hóa khu vực châu Mỹ - Lê Nga Phương; Nguyễn Đăng Tuyên; Phạm Hương Giang; Nguyễn Trọng Xuân (Tủ sách Văn hoá, 2010)
Giới thiệu những điều cấm kị phổ biến và dễ gặp trong quan hệ ứng xử với các nước trong khu vực Châu Mỹ như Achentina, Bêlixê, Bôlivia, Braxin, Canađa..., giải thích các điều cấm kị đó trong phong tục lễ tết, ẩm thực, luật pháp...