Hỏi đáp về làng nghề truyền thống Việt Nam (Tủ sách Văn hoá, 2009)
Gồm 78 câu hỏi đáp về làng nghề truyền thống Việt Nam: làng gốm Bát Tràng, làng thêu Quất Động, làng hàng mã Đạo Từ - Bắc Ninh, làng đúc đồng...