Hỏi đáp về làng nghề truyền thống Việt Nam (H. Quân đội nhân dân, 2009)
Gồm 78 câu hỏi đáp về làng nghề truyền thống Việt Nam: làng gốm Bát Tràng, làng thêu Quất Động, làng hàng mã Đạo Từ - Bắc Ninh, làng đúc đồng...
Keywords: Làng nghề truyền thống -- Nghề thủ công -- Việt Nam; Việt Nam; Nghề thủ công; Nghề truyền thống; Sách hỏi đáp